กีฬาเสมือนจริง เปิดลีกแข่งกันให้ลุ้นพนันได้ตลอดไม่กลัวโควิด

  แม้ในเวลานี้พรีเมียร์ลีกจะหยุดเตะ,NBAจะหยุดแข่ง หรือสนามม้าไม่เปิด แต่ความเป็นนักพนันในสายเลือดย่อมจะหาลู่ทางลุ้นพนันกันให้จงได้ แล้วSbobetก็พร้อมอยู่เคียงข้างทุกท่านเสมอเราจึงได้นำเมนู กีฬาเสมือนจริง มาเสิร์ฟให้ลุ้นเดิมพันกันแทน โดยเราได้นำเอาเกมดิจิตอลประเภทแข่งกีฬามาจำลองเป็นทัวร์นาเมนต์การแข่งขันกีฬาทั้งหมดสามชนิดได้แก่ ฟุตบอล,บาสเกตบอล และม้าแข่ง

ยกตัวอย่าง กีฬาเสมือนจริง ประเภทการแข่งขันฟุตบอลที่เรามีตารางแข่งขันแบบลีกให้ลุ้นกันเหมือนฟุตบอลจริงทุกประการ มิหนำซ้ำยังมีราคาต่อรองพร้อมสถิติต่างแนบให้วิเคราะห์ก่อนวางเดิมพัน โดยเพื่อนๆจะมีเวลาประมาณ3.30นาทีในการตัดสินใจว่าแทงฝั่งไหน เมื่อหมดเวลาแม็ตซ์การแข่งขันนั้นๆก็จะเริ่มคิ๊กออฟกัน โดยเกมฟุตบอลที่เรานำมาใช้เป็นตัวชี้วัดเงินรางวัลนั้นก็เป็นเกมที่กราฟฟิคสมจริง ช่วยให้เพื่อนได้ลุ้นผลการแข่งขันได้อย่างเพลิดเพลิน แต่ระยะเวลาการวัดผลจะกระชับลงมา ไม่ต้องเตะกันครบ90นาทีแต่ กีฬาเสมือนจริง สำหรับศึกลูกหนังจะแข่งขันกันได้แล้วเสร็จในเวลาไม่เกิน5นาทีเท่านั้น แถมในส่วนการเลือกวางเดิมพันก็มีสเต็ปให้ลุ้นหลายแบบ ดังนี้

  1. ทายผลครึ่งเวลาแรก(FH HDP) :เลือกวางเดิมพันว่าทีมนั้นๆจะทำสกอร์ได้เปรียบตามเงื่อนไขนั้นๆ(อ้างอิงตามราคาต่อรอง)หลังจบครึ่งเวลาแรก
  2. ทายผลเต็มเวลา(FT HDP) : เลือกวางเดิมพันว่าทีมนั้นๆจะทำสกอร์ได้เปรียบตามเงื่อนไขนั้นๆ(อ้างอิงตามราคาต่อรอง)หลังจบการแข่งขัน90นาที
  3. ทายสกอร์สูง&ต่ำในครึ่งเวลาแรก (FH O/U): เลือกวางเดิมพันว่าสกอร์ที่ทั้งสองทีมยิงได้รวมกันจะมากกว่าหรือน้อยกว่าเงื่อนไขนั้นๆ(อ้างอิงตามราคาต่อรอง)หลังจบครึ่งเวลาแรก
  4. ทายสกอร์สูง&ต่ำเต็มเวลา(FT O/U): เลือกวางเดิมพันว่าสกอร์ที่ทั้งสองทีมยิงได้รวมกันจะมากกว่าหรือน้อยกว่าเงื่อนไขนั้นๆ(อ้างอิงตามราคาต่อรอง)หลังจบการแข่งขัน90นาที
  5. ทายผู้ชนะ(ML): เลือกเดิมพันว่าทีมนั้นๆจะชนะโดยไม่ต้องสนใจราคาต่อรอง

จะเห็นได้ว่า กีฬาเสมือนจริง นั้นสามารถวางเดิมพันได้เหมือนการแทงบอลจริงแทบทุกประการ นั่นจึงทำให้ช่วงที่โปรแกรมการแข่งขันกีฬาหยุดชะงักพร้อมกันทั่วโลกแบบนี้ กีฬาเสมือนจริง จะกลายเป็นลู่ทางทำเงินในช่วงเวลาแบบนี้ได้เป็นอย่างดี จะกักตัวเองอยู่บ้านก็ไม่ใช่ปัญหา คลิ๊กมาวางเดิมพันกับ กีฬาเสมือนจริง ของSbobetผ่านโทรศัพท์มือถือกันเลย โดยยังมีทั้งเมนูแทงบาสเกตบอล และม้าแข่งเสมือนจริงไว้ให้ลุ้นทำเงินเพิ่มเติมกันอีกด้วย