รถแข่ง ลุ้นเชียร์นักขับและนักบิดให้เข้าวินพารวยกับเว็บ Sbobet

เร่เข้ามาวางเดิมพันผ่านการประลองความเร็วของ รถแข่ง กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันรถประเภทรถยนต์,รถสูตร1 หรือรถมอเตอร์ไซค์ ก็เลือกทายผลกับเว็บSbobetได้เลย นี่คือเวทีรับเดิมพันให้หมวดยานต์ยนที่มาตรฐานสูงสุดบนโลกออนไลน์ เปิดราคาให้ลุ้นกันในการแข่งขันรถมอเตอร์สปอร์ตในทุกประเภท และครอบคลุมในทุกทัวร์นาเมนต์

คลิ๊กมาที่เมนู “มอร์เตอร์สปอร์ต” บนหน้าเว็บพนันกีฬาของSbobetกันได้แล้วเช็ควันแข่งขันกันได้เลย เราแจกแจงไว้ให้ทั้งหมดว่ามีทัวร์นาเมนต์ไหนที่พร้อมเปิดรับแทงพนันกันบ้าง จากนั้นเช็กราคาต่อรองของนักแข่งเป็นรายบุคคลได้เลย หรือจะแทงแบบทีมก็ได้เช่นกัน sbobetเปิดรับวางเดิมพันกันอย่างอิสระ ด้วยระบุเงินขั้นต่ำเดิมพันสำหรับการแข่งขัน รถแข่งเพียง25บาทเท่านั้น โดยวางเดิมพันหลักๆของการดวลความเร็ว รถแข่งแบ่งได้หลายแบบ ดังนี้

  • แทงผู้ชนะ รถแข่ง แบบตัวต่อตัว : หวังผลให้นักแข่งรายนั้นๆเป็นฝ่ายชนะโดยการแทงสเต็ปนี้จะอ้างอิงจากการทำเวลาจากจำนวนรอบแข่งที่เท่ากันเป็นหลัก(หาผู้ชนะที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรก) ซึ่งหากคู่แข่งอีกฝั่งไม่แสดงตัวจุดสตาร์ท หรือไม่ได้เริ่มแข่งขันอย่างปกติจะถือว่าการเดิมพันเป็นโมฆะ แต่หากระหว่างทำการแข่งขันคู่แข่งไม่สามารถดำเนินการแข่งขันต่อไปจนจบได้ ฝ่ายที่ทำรอบการแข่งขันได้ครบก่อนก็จะถือเป็นผู้ชนะ การแทงสเต็ปนี้ไม่ต้องสนใจว่าเวลาระหว่างอันดับหนึ่งและอันดับสอง
  • แทงรถแข่ง ที่รอบเวลาที่ดีที่สุด : หวังผลให้นักแข่งรายนั้นๆทำคะแนนในหนึ่งรอบให้ได้เวลาที่น้อยที่สุด เช่น ฆอร์เฆโลเรนโซ่วิ่งไปหลายรอบแต่รอบที่ดีที่สุดในการวิ่งรอบที่4ด้วยเวลา1.32.681นาที สมมุติว่าการแข่งขันครั้งนั้นอันเดรีย โดวิซิโอโซ่ทำเวลารวมเป็นที่หนึ่งแต่ทำเวลาดีที่สุดในรอบที่6ด้วยเวลา1.33.215นาที ซึ่งถือว่ายังมากกว่าโลเรนโซ่ ดังนั้นการแทงในสเต็ปนี้ก็จะถือว่าฆอร์เฆโลเรนโซ่เป็นฝ่ายชนะ
  • แทง รถแข่ง ผู้ชนะสามอันดับแรก(Winning Margin): หวังผลให้นักแข่งสามอันดับบนแท่นรับรางวัล โดยเพื่อนๆ

จะต้องทายผลผู้ชนะในลำดับ1,2 และ3โดยจะต้องแทงให้ถูกต้องครบทั้งตัวนักแข่ง และการเรียงลำดับจึงจะได้เงินรางวัลโดยการจ่ายรางวัลจะยึดเอาจากตำแหน่งการรับรางวัลบนแท่นเป็นสำคัญ นั่นเท่ากับเพื่อนจะได้รับการคิดเงินรางวัลเลย แม้หลังจากนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงคำตัดสินก็ตาม